ประกันสุขภาพ เหมาจ่าย ดี เฮลท์ พลัส มีจุดเด่นทั้งด้านค่าห้องเดี่ยวมาตรฐานและค่ารักษาแบบวงเงินต่อครั้ง

763 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ประกันสุขภาพ

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ดี เฮลท์ พลัส (D Health Plus)
เก็ทง่าย จ่ายเต็มแมกซ์ เลือกพลัสความคุ้มครองได้ตรงใจ

จุดเด่น
 สมัครได้ตั้งแต่อายุ 11-90 ปี ดูแลยาวถึงอายุ 99 ปี
 คุ้มครองเต็มแม็กซ์ ทั้งโรคมะเร็ง โรคไต โรคร้ายแรง โรดทั่วไป โรดระบาด และอุบัติเหตุ
 นอนห้องเดี่ยวมาตรฐาน ซึ่งหมายถึง ห้องที่นอนคนเดียวราคาเริ่มต้น หรือราคาที่ถูกสุด ได้ทุกโรงพยาบาล

 ไหวแค่ไหน เลือกจ่ายแค่นั้น
* ด้วยการเลือกแผนความคุ้มครองให้บริษัทประกันจ่ายแบบเหมจ่ายตั้งแต่บาทแรก (ผู้ทำประกันไม่ต้องจ่ายเองในส่วนแรก หรือไม่ต้องใช้ประกันอื่นเคลมร่วม)
* หรือเลือกแบบมีจ่ายเองส่วนแรก หรือที่เรียกว่าเป็นความรับผิดส่วนแรกเพื่อลดค่าเบี้ยประกันภัยให้ลดลง โดยอาจใช้ประกันอื่นมาร่วมจ่ายในส่วนนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นประกันกลุ่มหรือประกันส่วนตัวที่เคยทำไว้ แต่น้อย และไม่พอ ทำให้มีส่วนต่าง จึงให้ ดีเฮลท์ พลัส มาเป็นส่วนเติมเต็ม

 เลือกปรับได้ตรงใจ เมื่อถึงวัยเกษียณ ช่วงอายุ 55 - 65 ให้สิทธิ์เลือกปรับลดความรับผิดส่วนแรก รับความคุ้มครองเพิ่มขึ้นโดยไม่ต้องแถลงสุขภาพใหม่ ไม่ต้องนับระยะรอคอยใหม่ และไม่ต้องพิจารณาว่าหลังทำประกันจนถึงวันเกษียณป่วยเป็นอะไร

 เลือกพลัสความคุ้มครองเพิ่มได้ตามต้องการ
* ความคุ้มครองค่ารักษาไต มะเร็ง  แคร์ พลัส (Care Plus)
* การรักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) ทั้งแบบเหมาจ่าย และแบบต่อครั้ง ปีละ 30 ครั้ง
* ความคุ้มครองการคลอดบุตร พลัส (Maternity Plus) ดูแลค่าคลอด ค่าฝากครรภ์ ค่าขูดมดลูกจากการแท้ง ค่ารักษาอาการผิดปกติระหว่างตั้งครรภ์ ระหว่างคลอดและหลังคลอด
* ความคุ้มครองสุขภาพดี พลัส (Well-Being Plus) ดูแลค่าทำฟัน ค่าตัดแว่น ค่าฉีดวัคซีน และ ค่าตรวจสุขภาพประจำปี

ประกัน ดี เฮลท์ พลัส

 

ดี เฮลท์ พลัส มีจุดเด่นทั้งด้านค่าห้องและค่ารักษา

 ค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน เหมือนได้ค่าห้องเพิ่มทุกปีตลอดชีวิต เพราะค่าห้องของ รพ. โดยทั่วไปมีการปรับราคาขึ้นเรื่อยๆ ตลอด ถ้าเลือกค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน ก็หมดกังวลว่าอนาคตค่าห้องจะสูงจนเกิดส่วนต่างที่ต้องจ่ายมาก

 วงเงินเหมาจ่าย ของดีเฮลท์ พลัส เป็นวงเงิน "เหมาจ่ายต่อครั้ง" ไม่ใช่วงเงินเหมาจ่ายต่อปี ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องวงเงิน หากเข้ารับการรักษาตัวใน รพ. บ่อย ๆ ว่าจะทำให้วงเงินไม่พอ เพราะ
* ทุกครั้งที่แอดมิทด้วยโรคใหม่ จะได้วงเงิน 5 ล้านต่อครั้งใหม่เสมอ
* หากเป็นการแอดมิทด้วยโรคเดิม ก็สามาถใช้วงเงินที่เหลือจากครั้งก่อนได้จนกว่า 5 ล้านจะหมด
* หากโรคเดิม ได้มีการเว้นช่วงในโรคเดิมมากว่า  90 วันนับจากการออกจาก รพ.ครั้งก่อน ก็จะนับเป็นโรคใหม่ รับวงเงิน 5 ล้านใหม่อีกครั้งได้

 สามารถเคลมได้โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี และไม่จำกัดวงเงินต่อปี เช่น ถ้าแอดมิทด้วยโรคใหม่ๆ เปลี่ยนไปทุกเดือน ติดต่อกัน 12 เดือน เท่ากับได้รับวงเงิน 5 ล้าน 12 ครั้ง รวมเป็น 60 ล้าน
 

ประกัน ดี เฮลท์ พลัส 

คำอธิบายตารางสรุปความคุ้มครองของ ดี เฮลท์ พลัส ( D Health Plus )

 หมวด 1 ถึง หมวด 4 เคลมตามใบเสร็จเมื่อนอน รพ. แอดมิทเป็นผู้ป่วยใน 
ไม่ว่าจะเป็นการรักษา ค่าแพทย์ ค่าผ่าตัด ให้น้ำเกลือ ทำกายภาพ หรือในกรณีมะเร็ง ถ้ามีการรับยาทาร์เก็ตหรือยามุ่งเป้าที่มีราคาสูงมาก ก็สามารถเคลมได้ถ้าอยู่ในช่วงแอดมิท โดยเป็นการเคลมแบบเหมาจ่าย
 หมวด 5 ผ่าตัดใหญ่  ไม่นอน รพ. เคลมได้เหมือน นอน รพ. คือ หัตถการในห้องผ่าตัดที่มีการวางยาสลบ หรือให้ยาชาเฉพาะที่ เช่น การส่องกล้องลำไส้ แต่ไม่ต้องแอดมิท ทำเสร็จกลับบ้านได้ ก็สามารถเคลมได้ในวงเงิน 5 ล้านต่อครั้ง

 หมวดที่ 6  8 และ 12 ไม่ต้องนอน รพ. แต่เป็นผู้ป่วยนอกแบบที่ต้องเกี่ยวข้องกับการนอน รพ. ด้วย เช่น การเคลมค่าพบแพทย์แบบ follow up หลังแอดมิท

 หมวดที่ 7 ไม่เกี่ยวข้องกับการแอดมิท แต่เคลมได้เฉพาะอุบัติเหตุผู้ป่วยนอกใน 24 ชม.หลังเกิดเหตุ (ตั้งแต่ ชม. ที่ 25 เคลมไม่ได้ แต่สามารถเคลมต่อได้ในประกัน PA rider อุบัติเหตุส่วนบุคคลที่อาจจะทำควบอยู่ในกรมธรรม์เล่มเดียวกันนี้)

 หมวด 9  10  11  ล้างไต ฟอกไตแบบผู้ป่วยนอก หรือการรักษามะเร็งผู้ป่วยนอก ไม่ว่าจะเป็นคีโม ฉายแสง รับยามุ่งเป้า Target therapy หรือ Immuno therapy หากไม่นอน รพ. จะเคลมดีเฮลท์พลัสไม่ได้ (ถ้าทำประกันแคร์พลัส ไต มะเร็ง จะสามารถเคลมค่ารักษามะเร็ง ค่าล้างไต ได้ไม่ว่าจะนอน รพ.หรือไม่นอน ก็ตาม)

 หมวด 13 ผ่าตัดเล็ก เป็นการผ่าตัดระดับชั้นใต้ผิวหนัง ไม่ถึงขั้นต้องวางยาสลบ แต่มีการใช้ยาชาเฉพาะที่ ไม่ต้องแอดมิทก็เคลมดี เฮลท์ พลัสได้

 

===================
สอบถามเบี้ยอายุเฉพาะคุณได้ที่
ณภัชชา พงศ์วัฒนกิจกุล
ตัวแทนประกันชีวิตตำแหน่งผู้จัดการ คุณวุฒิ MDRT2021-2024

ฟรี…บริการออกแบบประกันของคุณความความต้องการ เพียงแจ้งชื่อ อายุ เพศ แบบประกัน สามารถกำหนดเบี้ยที่จะจ่ายและเงินที่จะรับแต่ละปี ส่งมาที่
แอดไลน์ : 0849290088 หรือคลิก https://line.me/ti/p/S4ZgdTCQoS      
===================   

ประกันสุขภาพ

 ประกันสุขภาพ  ทำประกันกับทีมงานเว็บวางแผนดอทคอม เราดูแลตลอดอายุสัญญา พร้อมรับสิทธิพิเศษจาก 29 โรงพยาบาลทั่วไทย ดูรายละเอียด คลิก https://www.wangpaan.com/content/14774/promotion    

สอบถาม เช็คเบี้ย หรือปรึกษาการวางแผนประกัน
ณภัชชา พงศ์วัฒนกิจกุล, CFP®, MDRT2021-2024
Tel&Line : 0849290088 หรือคลิกที่นี่ https://line.me/ti/p/S4ZgdTCQoS         

ตัวแทนประกันชีวิต ตำแหน่งผู้จัดการขาย AAA เมืองไทยประกันชีวิต เลขที่ใบอนุญาต 5401078254
นักวางแผนการเงิน คุณวุฒิ CFP (Certified Financial Planner) เลขที่ CFPTH190000029
ผู้วางแผนการลงทุน IP License และ ผู้แนะนำการลงทุน IC License เลขที่ 086641
Facebook คลิก :  วางแผน.com
Tiktok คลิก : www.tiktok.com/@wangpaan.com         

อย่าลืมกด Like, Follow และ Subscribe จะได้ไม่พลาดข่าวสารสำคัญจากพี่แผนนะครับ...  

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้