บทความการวางแผน

เรื่องเจ็บป่วยคาดเดาไม่ได้ ดูแลตัวเองด้วยประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย วงเงินสูง เบี้ยไม่สูง คุ้มครอง 20 ถึง 100 ล้านบาทต่อปี ดูแลถึงอายุ 99 ได้ค่าห้องแบบเดี่ยวมาตรฐาน เหมือนว่าได้ค่าห้องเพิ่มขึ้นอัตโนมัติตลอดอายุสัญญา

ประกันบำนาญที่ขายดีที่สุด ส่งสั้นๆ เพียง 5 ปีเงินคืนสูง รับบำนาญปีละ 20% กรณีชาย อายุ 35  ชำระเบี้ยรวม 500,000 (ลดหย่อนภาษีปีละ 100,000 ติดต่อกัน 5 ปี) รับเงินบำนาญถึงอายุ 85 รวม 1,294,530

การทำประกันมรดกสำหรับคน LGBTQ หรือคนที่มีคู่ชีวิตเพศเดียวกัน มีประโยชน์มากและเป็นเรื่องสำคัญที่ช่วยให้คู่รักได้รับการยอมรับและการปกป้องทางกฎหมายอย่างเท่าเทียมกับคู่รักทั่วไปนด้วยความเสมอภาคและเป็นธรรม

หากต้องการทำประกันสุขภาพระดับพรีเมี่ยม วงเงินสูงพร้อมประกัน OPD ประหยัดเบี้ย แบบจ่ายสั้น ๆ เบี้ยคงที่ แนะนำแบบยูนิต ลิ้งค์ ควบคู่กับอีลิทเฮลท์ พลัส แผน 40 ล้าน วางแผนเกษียณได้เนื่องจากมีมูลค่าการลงทุนให้ถอนออกมาใช้หลังเกษียณด้วย

ยูนิต ลิ้งค์ประกันชีวิตควบคู่การลงทุนที่สามารถแนบประกันสุขภาพอีลิท เฮลท์ พลัส จะทำเบี้ย 2 แบบเทียบกันระหว่าง อีลิท เฮลท์ พลัส แผน 40 ล้านและ 75 ล้าน ที่รักษามะเร็ง OPD เหมาจ่าย โดยเสริม Well-being แผน 1 ตรวจสุขภาพ ทำฟัน ตัดแว่น ฉีดวัคซีน

#HappyPrideMonth #PrideMonth2024 วางแผนการเงิน LGBTQ+การส่งมอบทรัพย์สินของคู่ LGBTQ ด้วยการเป็นคู่ชีวิต และ การทำพินัยกรรมPride Monthเดือนมิถุนายนของทุกปี เป็นเดือนที่เรียกว่า Pride Month คือเดือนแห่งการเฉลิมฉลอง LGBTQ (Lesbian, Gay, Bisexual, Trans and Queer)

เมื่อตัดสินใจทำประกันชีวิตควบการลงทุนแบบยูนิตลิ้งค์แล้ว ไม่ว่าจะทำพร้อมประกันสุขภาพหรือไม่ สิ่งที่จะหลีกเลี่ยงไม่ได้คือ การเลือกกองทุนรวม เลือกสัดส่วนการลงทุน เพื่อสร้างพอร์ตการลงทุน แต่จะเลือกแบบไหน และมีกี่วิธีในการดูแลพอร์ตของคุณ วางแผนดอทคอมขอแนะนำ

คุณคิดว่า การทำประกันสุขภาพเหมาจ่ายเบี้ยคงที่ซึ่งแนบกับยูนิตลิ้งค์ กับประกันสุขภาพเหมาจ่ายแบบเดียวกันที่ได้วงเงิน 5 ล้านต่อครั้ง ค่าห้องเดี่ยวมาตรฐานราคาเท่าไหร่ก็ได้ ที่แนบไปกับประกันชีวิตแบบสามัญทั่วๆ ไป หากเทียบเบี้ยประกันและความคุ้มครองแล้ว แบบไหนคุ้มกว่ากัน

การออมเงินด้วยประกันสะสมทรัพย์ นอกจากเป็นการวางแผนการเงินเพื่ออนาคต และเพื่อการเกษียณแล้ว ยังสามารถนำเบี้ยที่ชำระ ไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ช่วยให้ประหยัดภาษี และได้ผลตอบแทนด้วย แต่แบบจ่ายสั้นหรือจ่ายยาว แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

ประกันมรดก ประกันฌาปนกิจ หรือประกันชีวิต ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ให้ความคุ้มครองชีวิต เป็นสินไหมเพื่อคนข้างหลัง คนที่คุณรัก คนในครอบครัว เป็นค่าใช้จ่ายและค่าเล่าเรียนให้ลูกรักของคุณ ถ้าคุณเตรียมเงินไว้ล่วงหน้าได้ คุณอยากให้คนที่คุณห่วงใยมีเงินสักเท่าไหร่

เจ็บป่วยมีเงินรักษา หมดกังวลเริ่องเบี้ยสุขภาพสูงเมื่ออายุเยอะ ยามแก่ชรามีเงินใช้ เป็นการเตรียมเงินไว้ยามเกษียณ ไม่ต้องพึ่งลูกหลาน และเมื่อถึงวันที่จากไป ครอบครัว คนที่คุณรักและธุรกิจไม่เดือดร้อน มีเงินให้หมุนเวียนทันที พร้อมโอกาสรับผลตอบแทนจากยูแอล พลัส

สร้างสินทรัพย์แบบ DOUBLE ASSET ด้วยแบบประกันมรดก พรีเมียร์ เลกาซี่ 99/5 ตัวอย่างชายอายุ 50 เบี้ยเพียง 5 งวด รวมทั้งสัญญา 4.86 ล้านเท่านั้น คุ้มครอง 10 ล้าน เท่ากับได้เงินเพิ่มมากกว่าเท่าตัว ลดหย่อนภาษีแสนแรกได้ เงินจากประกันชีวิตไม่ใช่มรดก จึงไม่ต้องเสียภาษีมรดก

คุณพ่อลูก 3 วัย 42 อยากสร้างมรดกให้ลูกๆคนละ 10 ล้าน รวม 30 ล้านบาทตั้งแต่วันนี้ โดยใช้เงินรวมทั้งหมดน้อยที่สุด เบี้ยรวมเพียง 11 ล้านเท่านั้น วางแผนดอทคอมขอเสนอ 3 แบบประกันมรดก คุ้มครองมรดก 30 ล้านทันทีถึงอายุ 99 ปี

ข้าราชการมีสวัสดิการอยู่แล้ว เจ็บป่วยเข้า รพ. เบิกได้ แต่อาจไม่ทั้งหมด มา Top up สวัสดิการที่มีอย่างประหยัดเบี้ยด้วยสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ ข้าราชการสุขสันต์พลัส ดูแลคุณด้วยหลักประกันที่มั่นคง พร้อมต่อยอดสวัสดิการในส่วนที่ไม่เพียงพอ หมดปัญหาค่ารักษาส่วนเกิน

การวางแผนเกษียณ เตรียมเงินไว้ใช้ตอนที่ไม่ทำงานแล้ว ไม่มีรายได้จากงานประจำ ประกันบำนาญเป็นทางเลือกที่ดีอย่างหนึ่ง แต่เราควรเริ่มทำประกันบำนาญตั้งแต่อายุเท่าไหร่ และมีประกันบำนาญแบบไหนบ้างที่น่าสนใจและเหมาะสมกับเรา ลองมาดูตารางเปรียบเทียบกันค่ะ

ทั้งคู่ต่างเป็นประกันชีวิตควบการลงทุน จุดที่แตกต่างคือการเลือกกองทุนและการการันตีผลตอบแทน ยูนิตลิ้งค์ ผู้ทำประกันเป็นผู้เลือกการลงทุนและรับความเสี่ยงเอง ยูแอล พลัส บริหารการลงทุนโดยมืออาชีพ การันตีผลตอบแทน

MDRT 4ปีต่อเนื่อง, APFINSA, NAA, GAMA Awards, MDRT Global Conference Speaker @Singapore, Ageas APEX Convetion Speaker Award, TNQA, MDRT The Next, SM Forum Speaker, Master Trainer Pro, MTL Social Award

มาตรการลดหย่อนภาษีสำหรับปี 2567 (ยื่นแบบต้นปี 2568) ด้วย e-Tax Invoice หรือ e-Receipt ค่าซื้อสินค้าหรือค่าบริการ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม-15 กุมภาพันธ์ 2567 หักลดหย่อน ตามจำนวนที่จ่ายจริง แต่ไม่เกิน 50,000 บาท ช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าภาษีไปเท่าไหร่ เรามาคำนวณกัน

สนใจจองสิทธิ์ด่วน!!! รับจำนวนจำกัดเพียง 200 ล้านเท่านั้น เบี้ยประกันและผลตอบแทน เท่ากันทุกเพศ ทุกอายุ IRR 2% ไม่เสียภาษี ถ้าเทียบกับธนาคารที่หักภาษี 15% มีค่าเท่ากับได้ IRR 2.35% ชำระเบี้ยสั้นๆ เพียง 2 ปี ครบสัญญาเร็วเพียง 3 ปี

การตัดสินใจในการระบุผู้รับผลประโยชน์ในกรมธรรม์ประกันชีวิตเป็นขั้นตอนที่สำคัญ เพราะอาจมีผลต่อฐานะการเงินและกองมรดกในอนาคตของคุณและครอบครัว 4 ปัจจัยที่ใช้ในการพิจารณาเพื่อเลือกผู้รับผลประโยชน์มีดังต่อไปนี้

ปีใหม่ 2024 ปีนี้ ถ้าคุณกำลังหาแคปชั่นปีใหม่ 2024 หรือคำคมแบบเด็ด ๆ ไปอวยพรเพื่อนๆ กันอยู่ วันนี้ วางแผนดอทคอม ได้รวบรวมรวมแคปชั่นอวยพรวันปีใหม่แบบเด็ด ๆ สำหรับคนที่รักการวางแผนการเงินหรือรักการทำประกันมาแบ่งปันความสุขในเทศกาลปีใหม่นี้ค่ะ

ทั้งสองล้วนเป็นประกันที่ดูแลเราเมื่อเจ็บป่วย โดยประกันสุขภาพจะคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ทั้งโรคทั่วไป โรคร้ายแรง อุบัติเหตุ แต่ประกันโรคร้ายแรงคุ้มครองรับเงินสดเมื่อตรวจพบโรค คล้ายๆ แบบเจอจ่ายจบ โดยอาจจ่ายตามระยะ หรือเจอจ่าย แต่ไม่จบก็ได้

ประกันสุขภาพแบบแยกค่าใช้จ่าย แผนค่าห้อง 5000 พอเหมาะกับงบประมาณของคนทำงานอิสระทั่วไป เคลมได้ทั้งค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าบริการ รพ. ค่าบริการพยาบาล ค่าผ่าตัด ค่าแพทย์ ค่ารักษาพยาบาลอื่นๆ

ประกันที่คุ้มครองชีวิต ให้ผลตอบแทนดี การันตีเงินที่จ่ายไม่สูญหาย ชำระเบี้ยสั้น 6 งวด ลดหย่อนภาษีเต็มจำนวนได้ทุกปี คุ้มครองชีวิตสูงสุด 660% สัญญายาว 15 ปี การันตีเงินคืนต่อเนื่อง 5% ทุกๆ 2 ปี ครบสัญญารับเงินอีก 600% บริหารการลงทุนโดย Goldman Sachs 

ดี เฮลท์ พลัส (D HEALTH PLUS) มี option พิเศษที่แตกต่างจากประกันสุขภาพอื่น คือ สามารถอัปแผนจากแบบที่มีความรับผิดส่วนแรก เป็นแบบที่ไม่มีความรับผิดส่วนแรก หรือมีความรับผิดส่วนแรกลดลง (ความคุ้มครองเพิ่มขึ้น) โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ ไม่ต้องนับระยะรอคอยใหม่

อัปเดทสิทธิลดหย่อนภาษี การประหยัดภาษีที่ถูกต้อง ควรคำนวณเงินได้บุคคลธรรมดาล่วงหน้า เพื่อเตรียมซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับการลดหย่อนภาษีก่อนสิ้นปี เพราะการลดหย่อนในปี 2566 จะต้องเป็นเอกสารการเงินที่ซื้อในปี 2566 หากซื้อต้นปี 2567 จะถือว่าเป็นการใช้สิทธิลดหย่อนภาษีในปีหน้า

คุณพ่อคุณแม่ส่งคำถามเพราะมีความกังวลโรคร้ายแรงที่มีโอกาสเกิดสูงในเด็ก และมีอาการรุนแรงอาจจะทำให้เสียชีวิตได้ Kids Care ให้ความคุ้มครอง 15 โรคร้ายแรงที่เกิดบ่อยในเด็ก รับเงินก้อนเมื่อตรวจพบเจอโรคร้ายแรง 100% ของทุน เพื่อเป็นค่ารักษาและค่าใช้จ่ายต่างๆ

ลดหย่อนภาษีตามข้อกำหนดของสรรพากร จ่ายเบี้ย 4 ปี ลดหย่อนได้ทั้ง 4 ปี คุ้มครองชีวิตยาว 10 ปี การันตีผลประโยชน์รวมตลอดสัญญา 408% เมื่อสิ้นสุดสัญญามีโอกาสรับเงินปันผลพิเศษจากการลงทุนของตะกาฟุล (ถ้ามี) หากผลการดำเนินงานขาดทุนก็ไม่ต้องรับผลขาดทุนนั้น

การลดหย่อนภาษีด้วยประกันชีวิต มีทั้งแบบแสนแรก และสองแสนหลัง หากระยะสัญญายาว 10 ปีก็สามารถนำเบี้ยของตนเองมาลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา อีกทั้งยังได้ผลตอบแทนจากการลงทุนของเบี้ยประกัน และได้ความคุ้มครองชีวิตอีกด้วย ดีแบบ 3 in 1 ต้องรีบทำแล้ว

จะเลือกแบบเบี้ยทิ้ง หรือเลือกแบบมีเงินคืนในภายหลัง ก็สร้างมรดกเป็นล้านด้วยตัวเอง คุ้มครองชีวิต พร้อมสิทธิลดหย่อนภาษีเต็มจำนวนเงินที่ออม ทั้งแบบซื้อความคุ้มครองและแบบแบ่งเงินไปลงทุน เน้นเงินต้นอยู่ครบ จ่ายเท่าไหร่ ได้คืนคุ้มๆ ไม่สูญหาย

แนะนำแบบประกันโรคร้ายแรง 3 แบบ ให้คุณเลือกไว้สร้างความคุ้มครองแบบเจอจ่ายเงินสด ให้วงเงินสูง แต่เบี้ยประกันไม่แรง จะนำเงินไปเป็นค่ารักษาหรือใช้จ่ายส่วนตัวก็ได้ ครอบครัวป่วยเป็นโรคร้ายก็ทำประกันได้ จากสถิติ คนไทยป่วยเป็นโรคร้ายแรงสูงขึ้นทุกปี

จุดเด่นของยูแอล พลัส เป็นประกันชีวิตที่ควบคู่กับการลงทุน ใช้สิทธิลดหย่อนภาษีแยกจาก SSF/ RMF ใ้ห้คุณวางแผนเพื่อประหยัดภาษีอย่างคุ้มค่า เน้นลงทุนในบริษัทชั้นนำที่โดดเด่น การันตีผลตอบแทนขั้นต่ำสำหรับมูลค่าเงินที่เป็นเงินลงทุนปีแรก 4% และ 1% ในปีต่อๆ ไป

ประกันมรดก สำหรับกลุ่มลูกค้า HNW ที่มีสินทรัพย์สูง ทุนชีวิตเริ่มต้น 10,000,000 ส่งเบี้ยคงที่สั้นๆ เพียง 10 ปี คุ้มครองชีวิตยาวๆ ถึงอายุ 99 และสามารถแนบสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ หรือ โรคร้ายแรงได้ ชำระด้วยบัตรเครดิตได้ รับโปรโมชั่นผ่อน 0% 6 เดือน เมื่อทำควบกับ Health หรือ CI

วงเงินเหมาจ่ายต่อครั้ง ไม่ใช่เหมาจ่ายต่อปี ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี และไม่จำกัดวงเงินต่อปี ค่าห้องเดี่ยวมาตรฐานเหมือนได้ค่าห้องเพิ่มทุกปีตลอดชีวิต หมดกังวลว่าอนาคตค่าห้องจะสูงจนเกิดส่วนต่างที่ต้องจ่ายมาก

ตามเทรนด์กระแสพรหมลิขิต อยากชวนออเจ้ามาร่วมกันดูแลสุขภาพ ประกันสุขภาพยอดนิยม 3 แบบ ได้แก่ เหมาจ่ายเอ็กซ์ตร้า, ดีเฮลท์ พลัส และ อีลิท เฮลท์ พลัส คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลตั้งแต่ 200,000 ถึง 100 ล้านบาท ค่าห้องเร่ิมต้น 4,000 หรือห้องเดี่ยวมาตรฐานเท่าไหร่ก็เคลมได้ทุก รพ.

ออมเงินหลักพันต่อเดือน รับเงินสูงถึง 2 ล้านกว่า วางแผนเกษียณ พร้อมมีมรดกให้คนข้างหลังสูงสุด 400% ก่อนเกษียณ...รับเงินคืน หลังเกษียณ...รับเงินบำนาญทุกปี และรับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามอายุ รับผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงสุด 1,237% ลดหย่อนภาษีแบบแสนแรก

รับเงินคืนทุก 2 ปี ปีละ 2% ของทุนประกัน พร้อมรับเงินปันผลเมื่อสิ้นสุดสัญญา 10 ปี ซึ่งสั้นที่สุดที่จะใช้ลดหย่อนภาษีได้ตามกฎสรรพากร ใช้สิทธิ์ได้สูงสุด 100,000 บาทแรก คุ้มครองชีวิตสูงสุด 400% และรับเงินคืนปีที่ 10 สูงถึง 400% ของทุน

เตรียมเงินเพียง 5 ปี วางแผนเกษียณระยะยาว ประกันลดหย่อนได้ อายุรับที่เริ่มทำ 20-55 ปี รับเงินบำนาญรวม 520% ของทุนประกัน รับเงินบำนาญทุกปีตั้งแต่อายุ 60 ถึง 85 ปี เลือกรับเงินบำนาญเป็นรายปีหรือรายเดือนก็ได้

ประกันสะสมทรัพย์ ลดหย่อนภาษี ออมด้วย ลงทุนด้วย คุ้มครองเบี้ยที่จ่ายทั้งหมดด้วย โอกาสสร้างผลตอบแทนผ่านการลงทุนในดัชนีระดับโลก ไม่ต้องบริหารพอร์ตเอง ลดความเสี่ยงด้วยผู้บริหารการลงทุนมืออาชีพ การันตีผลประโยชน์รวม 110% พร้อมเงินคืนทุกปี ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

ให้เราดูแลค่าใช้จ่ายเรื่องโรคร้ายแรงแทนคุณด้วยแบบประกันโรคร้ายที่ขายดีที่สุด อันดับ 1 คือ​ซีไอ เพอร์เฟค แคร์ ที่คุ้มครองทั้งชีวิตและโรคร้าย, รองลงมา คือมัลติเพิล ซีไอ เคลม 4 กลุ่มโรคร้ายได้สูงสุด 400% และ แคร์พลัส เคลมค่ารักษามะเร็งและล้างไต

แนะนำประกัน ยูแอล พลัส ให้ความคุ้มครองชีวิตสูงแบบมีเงินคืน ด้วยเบี้ยเพียงหลักพัน สามารถสร้างเงินมรดกให้คนข้างหลัง สร้างความมั่นคงให้ครอบครัว พร้อมโอกาสรับเงินปันผลพิเศษเพราะยูแอลพลัสเป็นประกันชีวิตควบคู่การลงทุนที่การันตีผลตอบแทนขั้นต่ำของเงินลงทุน

หลังเกษียณที่อายุ 60 รับเงินบำนาญต่อปี 12% ของทุนประกัน จนครบอายุ 85 ปี รวมรับบำนาญสูงถึง 26 ปีเป็นเงินรวมสูงสุดถึง 312% พร้อมรับรองการจ่ายเงินบำนาญถึง 15 ปี โดยก่อนเกษียณ มอบความคุ้มครองชีวิตสูงถึง 250% และสิทธิลดหย่อนภาษีสูงสุด 300,000 บาท

แนะนำประกันบำนาญที่จ่ายเบี้ย 5 ปี สำหรับคนอายุ 50-55 ปี เพื่อเน้นรับเงินบำนาญสูง หากอายุเข้าใกล้วัยเกษียณมากๆ จะวางแผนเกษียณด้วยประกันบำนาญแบบชำระเบี้ยงวดเดียว โดยต้องดูจำนวนปีที่ต้องการลดหย่อนภาษีให้สอดคล้องกับจำนวนปีที่ชำระเบี้ย

โครงการ MTL Fit Rewards คือโครงการมอบส่วนลดเบี้ยประกันแด่ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต ซึ่งได้รับจากการดูแลสุขภาพผ่านกิจกรรมผ่านแอป MTL Fit ให้ลูกค้าได้มีสุขภาพดีแถมจ่ายเบี้ยถูกลง รับส่วนลดเบี้ยประกันปีต่ออายุสูงสุด 15%

พ่อแม่ห่วงลูก อยากมีทุนการศึกษาให้ลูกด้วยการทำประกันสะสมทรัพย์ที่มีความคุ้มครองชีวิตเพียงพอกับค่าเล่าเรียนของลูก ไม่ว่าคุณจะมีชีวิตอยู่ถึงสิ้นสุดสัญญา หรือจากไปอย่างกระทันหัน ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการเรียนของลูก จึงควรให้คุณพ่อหรือคุณแม่ที่เป็นเสาหลักเป็นผู้ทำประกัน

จ่ายสั้น ลดหย่อนจัดเต็ม รับบำนาญสูงถึง 12% ตั้งแต่อายุ 60 ถึงอายุ 85 ลดหย่อนภาษีด้วยแบบประกันบำนาญ รีเทิร์น รีไทร์ 8505 คุ้มครองชีวิตก่อนรับเงินบำนาญสูงถึง 150%ของทุนประกัน ทำได้ตั้งแต่อายุ 20 ถึง 55 ปี รีไทร์เกษียณสุขมีเงินใช้สบายๆ

ประกันบำนาญ รับบำนาญสูง 12% คุ้มครองชีวิตก่อนเกษียณสูงสุด 250% ลดหย่อนภาษี การันตีรับรองได้รับบำนาญไม่น้อยกว่า 15 ปี ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 300,000 บาท ใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ถึงอายุ 59 พร้อมวางแผนเกษียณและวางแผนมรดกได้ในแบบประกันเดียว

ลดหย่อนภาษีได้ไม่เกิน 30% ของเงินได้ แต่ไม่เกิน 100,000 บาทต่อปี ต้องถือหน่วยลงทุนไม่น้อยกว่า 8 ปี นับตั้งแต่วันที่ซื้อหน่วยลงทุน ไม่ต้องเสียภาษีผลประโยชย์จากการขายหน่วยลงทุน หากมีกำไร รับสิทธิลดหย่อนตั้งแต่วันที่ครม.มีมติอนุมัติหลักการ มีผลถึง 31 ธ.ค. 2575

ใครมีรายได้ 120,000 บาทต่อปี ควรรู้เงื่อนไขการลดหย่อนภาษีแต่ละหมวด เพื่อเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน จะได้ไม่เสียสิทธิ ไม่ว่าจะเป็นลดหย่อนส่วนตัว ลดหย่อนพ่อแม่ลูก ประกันสุขภาพ ประกันบำนาญ ประกันชีวิต กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ประกันสังคม

ประกันสุขภาพลดหย่อนภาษีได้สูงสุดปีละ 25,000 บาท ซึ่งการลดหย่อนนี้จะรวมกับประกันชีวิตที่เป็นแบบ 100,000 บาทแรก แต่จะมีเงื่อนไขอย่างไร และจะรู้ได้ยังไงว่าแบบไหนที่ใช้ลดหย่อนได้ แบบไหนใช้ลดหย่อนไม่ได้ แบบประกันโรคร้ายแรงใช้ลดหย่อนได้หรือไม่ วางแผนดอทคอมมีคำตอบค่ะ

ในยุคที่แพทย์เสี่ยงต่อการถูกคนไข้ฟ้องร้อง ให้มีความผิดจากการรักษาที่ผิดพลาดทำให้เกิดการเสียชีวิตของผู้ป่วย หรือทำให้ผู้ป่วยได้รับบาดเจ็บทางด้านร่างกายและจิตใจ แพทย์จึงควรมีประกันความรับผิดวิชาชีพแพทย์ เพื่อคุ้มครองทั้งการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนและค่าใช้จ่ายในการต่อสู้คดี

เน้นรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุทั้งแบบผู้ป่วยในและแบบผู้ป่วยนอก เพื่อขอบคุณที่ท่านเคยมอบความไว้วางใจให้เราดูแลท่าน จึงขอนำเสนอแผนโกล์ดและแพลตินั่ม ประกันอุบัติเหตุ PA คุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุ ด้วยค่าห้องที่ไม่จำกัด วงเงินรักษาสูงสุดถึง 150,000 บาทต่ออุบัติเหตุหนึ่งครั้ง

รวมโปรโมชันบัตรเครดิต ทุกค่าย ทุกธนาคาร สำหรับเบี้ยประกันกรมธรรม์ใหม่หรือเบี้ยต่ออายุ ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 6 เดือน สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย เครือกรุงศรี ไทยพาณิชย์, กรุงไทย ktc, ยูโอบี, ออมสิน, First choice, Central T1, Lotus, Homepro, ttb

หักลดหย่อนภาษีอย่างถูกต้องช่วยให้ได้ผลประโยชน์ทั้งด้านผลตอบแทนจากการซื้อเพื่อลดหย่อนและประหยัดภาษี เริ่มต้นจากประเภทของรายได้ และวิธีการหักค่าใช้จ่ายอย่างเหมาะสม รู้รายการที่ใช้ลดหย่อนภาษีและเพดานการใช้สิทธิ์ในแต่ละหมวด

สร้างเงิน 10,000,000 ด้วยเงินไม่ถึง 200,000 บาทต่อปี สำหรับผู้ที่อายุไม่เกิน 50 ปี การพิจารณาดูจากสินทรัพย์ AUM ขั้นต่ำ 10 ล้าน วางแผนภาษีมรดก ส่งมอบกิจการให้ทายาท หรือส่งมอบทรัพย์สินให้ลูกหลานแบบไม่ต้องเสียภาษีมรดก ได้คุ้มครองชีวิตสูง 10 ล้านทันทีตั้งแต่วันแรกที่อนุมัติ

ระหว่าง OPD ต่อครั้ง ปีละ 30 ครั้ง กับ OPD เหมาจ่าย เป็นวงเงินต่อปี ใช้กี่ครั้งก็ได้ ครั้งละเท่าไหร่ก็ได้ที่ไม่เกินวงเงินรวมต่อปี ทั้ง 2 แบบเคลมได้ทั้งค่าแพทย์ ค่ารักษา ค่ายา กายภาพ X-ray อัลตร้าซาวน์ MRI หรือ CT scan เปรียบเทียบเบี้ย แต่ละอายุ แต่ละวงเงินความคุ้มครอง

เทศกาลลดหย่อนภาษีนี้ เรามีโปรโมชั่นพิเศษมาฝากมากมาย สิทธิพิเศษและโปรผ่อน 0% 6 เดือน จากบัตรเครดิตกสิกรไทยและบัตรเครดิตเครือธนาคารกรุงศรี และกรุงศรีคอนซูเมอร์ ทำประกันบำนาญลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 300,000 บาท เพื่อวางแผนเกษียณและภาษี

ต้องดูว่าประกันสุขภาพแบบที่ทำ คุ้มครองพื้นที่ประเทศที่จะเดินทางไปหรือไม่ และมีค่ารักษามากน้อยเพียงไร เพราะค่ารักษาที่ต่างประเทศค่อนข้างสูง หากมีวงเงินน้อย หรือเป็นพื้นที่ที่ไม่คุ้มครอง หรือคุ้มครองแบบพิเศษหรือแบบฉุกเฉิน หรือจะทำประกันเดินทางให้ครอบคลุมด้วยเบี้ยหลักร้อยก็ได้

บ่อยครั้งที่น้องหมาน้องแมวมีค่ารักษาพยาบาลสูง ทั้งจากการป่วยหรือจากอุบัติเหตุ รวมทั้งการไปทำร้ายผู้อื่นหรือทำลายสิ่งของคนข้างบ้าน เราให้ความคุ้มครองทั้งชีวิต ทรัพย์สิน ค่ารักษา ค่าจัดการศพ และค่าฉีดวัคซีน รวมทั้งค่าโฆษณาประกาศตามหากรณีน้องหายไป

Privilege Promotion และส่วนลดพิเศษนี้เป็นโปรโมชั่นสำหรับตัวแทนคุณวุฒิ MDRT และ GAMA Thailand ซึ่งทีมงานวางแผนดอทคอมสามารถใช้ในการดูแลและให้บริการลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราดูแลทำประกันสุขภาพหรือโรคร้ายแรง เมื่อนอนโรงพยาบาลดังต่อไปนี้

บทความแนะนำ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้